HAI LONG có nguồn nhân lực chuyên nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến truyền thông, sẳn sàng đáp ứng nhu cầu các khách hàng cần phát triển thương hiệu công ty, quảng bá sản phẩm vào thị trường Việt Nam cũng như ra thị trường quốc tế với đội ngũ nhóm Tienlogo có kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông, đặc biệt về phát triển THƯƠNG HIỆU, chúng tôi thực hiện đúng đối tượng và khiến mọi người phải chú ý tới thông điệp của bạn dù là ở thị trường nội địa hay quốc tế.

HAI LONG – Tienlogo  hiểu rõ thế nào là tập quán bản xứ, phong tục địa phương vùng miền ở Việt Nam, chúng tôi biết phải làm gì để đưa thương hiệu của bạn luôn có DẤU ẤN sâu sắc từng đối tượng khách hàng chủ chốt của bạn. HAI LONG – Tienlogo  đủ kinh nghiệm thực hiện tạo những giá trị cốt lõi và xây dựng một thương hiệu mới đến khi vững mạnh. Việc xây dựng chiến lược thương hiệu của chúng tôi luôn luôn dựa vào tiêu chí duy nhất là biến thương hiệu của bạn từ số 0 đến giá trị vô giá. Chúng tôi tự tin biến các khách hàng của các bạn trở thành những sứ giả trung thành cho thương hiệu của bạn. Sự thành công của chúng tôi chính là sự phát triển thương hiệu của bạn được vững mạnh.

Thế mạnh của HAI LONG – Tienlogo  là:

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Với tiêu chí Tienlogo

 • CHIẾN LƯỢC KHÔN NGOAN
 • NHẬN DIỆN ẤN TƯỢNG
 • SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO
 • TRIỂN KHAI CHUYÊN NGHIỆP
 • QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

Xây dựng một thương hiệu nổi tiếng và vững mạnh, chiến lược phát triển thương hiệu phải hội đủ các yếu tố quan trọng như: khôn ngoan, ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chiến lược phát triển thương hiệu phải là chiến lược có tầm nhìn rộng, sắc bén, tất cả được thể hiện chi tiết, rõ ràng và minh bạch với các bước căn bản sau:

 1. Bộ nhận diện thương hiệu:
  • Công ty văn phòng (Logo, card, bì thư, tiêu đề, …)
  • Quảng cáo, tiếp thị (Standy, quà tặng, bảng hiệu, … )
  • Sản phẩm (Bao bì, brochure, giới thiệu sản phẩm, …)
  • Sự kiện (Hệ thống nhận diện cho sự kiện)
  • Bộ nhận diện thương hiệu của chuyên ngành: bệnh viện, khách sạn, shop…
  • Tiếp thị trực tuyến (Website, mạng xã hội, …)
  • Chuỗi cửa hàngHệ thống nhận diện thương hiệu phải thể hiện đầy đủ và hiệu quả những cảm xúc & thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.
 2. Kế hoạch phát triển thương hiệu
 • Quy trình chuyên nghiệp, được sử dụng thành công ở nhiều công ty đa quốc gia.
 • Tạo ra sự khác biệt mang tính chiến lược và đột phá cho thương hiệu.
 • Triển khai trên thực tế, phát triển nguồn nhân lực & chuyển giao.
 • Phù hợp với đặc thù kinh doanh và tối ưu hóa chi phí.
3.  Kế hoạch truyền thông thương hiệu
 

HAI LONG – Tienlogo rất hiểu rõ tầm quan trọng của chiến lược thương hiệu đối với kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cân nhắc và giải quyết với tất cả vốn kiến thức 15 năm kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết. Giải pháp của HAI LONG – Tienlogo được đúc kết từ các phương pháp đang được sử dụng bởi các công ty chuyên nghiệp trên thế giới kết hợp với môi trường kinh doanh thực tế tại thị trường Việt Nam. HAI LONG – Tienlogo luôn huấn luyện nâng cao kiến thức đội ngũ nhân viên & chuyên viên tư vấn marketing chuyên nghiệp được đào tạo – kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn quốc tế tại Việt Nam tự tin phục vụ mục tiêu cuối cùng của khách hàng. HAI LONG – Tienlogo chưa phải là thương hiệu lớn nhưng HAI LONG – Tienlogo tự tin là một thương hiệu UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ và có những ĐỐI TÁC LỚN với SỰ TÔN TRỌNG LÂU DÀI.

THIẾT KẾ & Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

HAI LONG – Tienlogo chủ động định vị nhu cầu của doanh nghiệp và thỏa mãn mục tiêu kinh doanh đòi hỏi vì thế HAI LONG – Tienlogo không chỉ sáng tạo mà còn am hiểu thị hiếu khách hàng và nắm vững bản chất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế và ý tưởng sang tạo phải thể hiện đầy đủ và hiệu quả những cảm xúc & thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm để có một hiệu quả cuối cùng. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu điều này.

Đội ngũ thiết kế của HAI LONG – Tienlogo thực hiện các nội dung sau:

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế bao bì sản phẩm
 • Thiết kế sản phẩm quà tặng
 • Thiết kế Website, tối ưu hoá
 • Thực hiện ý tưởng sáng tạo: kịch bản phim, sự kiện, chương trình gameshow, phim quảng cáo, chương trình PR, các dự án về giải trí,…

TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN

Truyền thông trực tuyến (digital marketing) là một trong những xu hướng truyền thông quan trọng của Việt Nam và Quốc tế. Truyền thông trực tuyến là một phương án truyền thông tối ưu về hiệu quả về chi phí mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản trị thương hiệu thông qua hỗ trợ mạnh hoạt động truyền thông tương tác.

HAI LONG – Tienlogo được xây dựng trên nền tảng truyền thông số toàn diện thông qua tất cả công cụ khả dĩ (SEO, mobile marketing, email marketing, social marketing,…), tư duy chiến lược và năng lực phát triển nội dung chuyên nghiệp.

HAI LONG – Tienlogo có sẳn các kênh YOUTUBE, FACEBOOK, MẠNG XÃ HỘI, … sẵn sàng tương tác với hiệu quả trực tiếp với lượng view khủng với chi phí siêu tiết kiệm bởi quy trình khép kín trên kênh truyền thông trực tuyến của chúng tôi và từ các kênh báo chí, truyền hình, … mà còn thông minh hơn khi trực tiếp tối ưu hóa trên chính công cụ của khách hàng hiện có.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kênh truyền thông trực tiếp luôn là kênh không thể thiếu dù kênh truyền thông trực tuyến đang dần dần chiếm ưu thế, tổ chức sự kiện được xem như là TIÊU ĐIỂM – ĐIỂM NHẤN – KHỞI ĐIỂM, từ sự kiện các thông tin sẽ được lan truyền ra trong thị trường, mang thông điệp thương hiệu lan tỏa nhanh chóng. Sự kiện có thể là cơn sóng tạo nên trào lưu mới cho thị trường.

HAI LONG – Tienlogo hiểu rõ tầm quan trọng của tổ chức sự kiện xây dựng các sự kiện mang tính chiến lược quyết định, thể hiện ý tưởng, thông điệp cụ thể đến trực tiếp người tiêu dùng.

HAI LONG – Tienlogo tự tin đưa ý tưởng độc đáo và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tổ chức sự kiện.

www.tienlogo.com